CAO BẰNG

Tôi hứa với Khanh An lần trước sẽ lên Cao Bằng giúp cho người em của nàng. Thực ra tôi đã lên và giúp cho em nàng từ cách đây hai năm. Nhưng chú em chỉ thực hiện sơ sơ, nên kết quả chưa như ý. Lần này, chú em quyết tâm đập nhà đi xây lại. Tôi hy vọng lần này kết quả sẽ tốt đẹp. Khanh An biết tôi thích chụp ảnh, nên hứa sẽ đưa tôi đi tất cả những nơi tôi thích để chụp ảnh. Nhưng tôi bận quá, nên xong việc tôi về ngay. Khanh An ở lại, cuối tuần mới về. Nhưng tôi vẫn kịp chụp những tấm ảnh kỷ niệm cho chuyến đi. Có những tấm ảnh chụp từ trong xe hơi đang chuyển động, nên không được như ý. Nhưng dù sao nó cũng là những kỷ niệm, nên tôi vẫn đưa lên đây chia sẻ với các bạn ghé thăm blog của tôi.

 

 

 

 

Tôi vốn có thói quen dậy sớm và làm việc trong sự yên tĩnh. Nhìn qua cửa số khách sạn, tôi thấy cảnh quan đẹp như tranh thủy mặc. Cố chụp vài tấm ảnh.

Màu xanh xứ sở Cao Bằng

Hình ảnh quen thuộc nơi miền sơn cước…..

 

Ruộng dưới núi

Đường về xứ Lạng quanh co…….

Cheo leo

Không đề…..

Bát ngát hương quê……

Ánh sáng
Tôi định chụp tấm ảnh này với hình tượng mặt trời và những dải nắng xuyên mây, tỏa ánh sáng chói lọi xuống trần gian. Phía dưới là cây đèn đường với những chiếc bóng tròn vươn lên trời. Nhưng rất tiếc, xe chạy nhanh quá, Tôi ko bắt kịp những hình ảnh như mong muốn. Chủ đề này sẽ được thực hiện vào một dịp khác.

Bài này đã được đăng trong Chuyện đời. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.