PHONG THỦY LẠC VIỆT VÀ CA UNG THƯ PHỔI.

Anh tên là Nguyễn Đăng Cường, tuổi Mậu Tuất và phát hiện bị ung thư di căn từ cuối năm 2009. Đến lúc tôi gặp anh thì gần như anh không còn hy vọng gì nữa. Một người đại lý cho Rượu Voka Men tại Hanoi được hãng Voka Men giới thiệu tôi đến làm phong thủy để vượt qua những khó khắn ban đầu về nhiều phương diện và anh Cường là anh của người này. Vì ở gần nhà, nên nhân tiện tôi sang xem Phong thủy luôn cho anh. Lúc đó khoảng tháng 5 hoặc đầu tháng 6 lịch Tây năm 2010. Thực ra tôi cũng không nhớ, nhưng anh Cương xác quyết là bắt đầu sửa nhà theo Phong thủy Lạc Việt vào 29. 6 lịch Tây, nên tôi áng chừng vậy.
Gần hai năm sau, hôm nay tôi làm phong thủy cho một người được chính ông Đại lý Voka Men giới thiệu, nhưng tôi không nhớ anh ta. Anh ta nhắc lại chính tôi đã làm phong thủy cho anh em nhà anh. Anh nhắc tới có người anh bị ung thư chờ chết nay đã khỏi, tôi mới nhớ ra. Tôi đề nghị anh dẫn tôi đến gặp ông anh….
Dưới đây là những bức ảnh tôi chụp ngày hôm nay 20. 2. 2012 ở nhà ông Cường

Posted Image

Hai anh em nhà ông Cường.

Posted Image

Thiên Sứ và ông Cường.
Nay ông đã khỏe mạnh trở lại, những tế bào ung thư phổi đã không phát triển và dần teo biến. Sức khỏe của ông được phục hồi và đang xin việc làm. Gia đình làm ăn phát đạt, hai con đều đã tốt nghiệp Đại học và có việc làm ngay. Ông đang dự định mua căn nhà mới….
Người em cũng ăn nên làm ra và có dự định mua căn nhà này…..

Posted Image
Posted Image

 

Posted Image

Ảnh chụp CT hình phổi và xét nghiệm của ông Cường vào 21. 11. 2010.
Hồ sơ bệnh án của ông Cường do bệnh viện K lưu trữ (Bệnh viện chuyên trị Ung thư ở Hanoi), nên tôi không chụp được, chỉ có phiếu xét nghiệm và phim chụp ở cơ sở bên ngoài, nhưng ông cũng không còn giữ đầy đủ.

Posted Image

Còn đây là xét nghiệm gần nhất, 29. 10. 2011,những nhận xét về bệnh ung thư đã nhẹ hẳn….

Posted Image

Đây là phim chụp phổi cũng vào thời gian cuối năm 2011 nói trên.
Các bác sĩ ở bệnh viện K cũng tỏ ra rất ngạc nhiên trước diễn tiến tốt đẹp cho sức khỏe của ông Cường. Ông Cường nói: Họ không thấy dấu vết của bệnh ung thư trong máu của ông và các dấu vết xét nghiệm ở phổi cũng giảm hẳn. Mặc dù xạ trị và hóa trị rất nhiều lần, nhưng tóc ông vẫn không rụng. Từ ngày ông phát bệnh cuối năm 2009 và sự phát triển khá bi quan cho đến khi ông gặp tôi. Sau khi sửa theo Phong Thủy Lạc Việt thì ông vừa chữa thuốc Tây ở bệnh viên K, vừa theo thầy Lang ở Bắc Ninh chữa thuốc ta. Đến nay đã 18 tháng. Bênh ung thư đã thuyên giảm rất nhiều. Tôi hy vọng và cầu mong ông sẽ sớm bình phục. Nếu ông thoát hẳn được căn bệnh hiểm nghèo này thì thật là điều kỳ diệu.
Đây là ca ung thư thứ ba mà tôi chữa bằng phong thủy, tất nhiên là kết hợp với thuốc.
Ca thứ nhất chữa ở Thái Bình mà tôi đã công khai đưa lên mục Phong thủy ở phần “trao đổi học thuật” ngay từ lúc bắt đầu thực hiện làm phong thủy. Nhưng gia đình này đã không làm theo hướng dẫn của tôi. Thay vì vị trí tôi yêu cầu là nhà bếp trước rồi đến WC thì họ làm ngược lại cho tiện. Nhưng cũng kéo dài sự sống được hơn một năm, trong khi bệnh viện kết luận chỉ sống được 4 tháng.
Ca thứ hai thì tôi đã nhận tiền là 30 triệu đồng, để chữa cho một bà tuổi Ất Mùi. Nhưng khi đến xem thực trạng thì nhà bà này bị Thiên trảm sát. Tôi để nghị bà xây căn nhà sau cao lên hai tầng để phá thế sát này. Bà ấy ngần ngại vì phần không đủ tiền, phần mẹ góa , con gái mồ côi lại bệnh ko làm được. Tôi trả lại tiền và chỉ làm giúp bà sửa lặt vặt phong thủy trong nhà. Tôi cho biết chỉ có thể kéo dài sự sống được hai năm – thay vì bệnh viện cho rằng chỉ sáu tháng là khó qua khỏi. Gần ba năm sau bà mới mất. Thực ra việc này tôi cũng quên. Nhưng vì lúc bà sắp mất cô con gái thì lại sắp đến ngày cưới, lúc ấy đến nhờ tôi giúp cho bà ấy sống thêm một tuần qua ngày cưới, nên tôi mới nhớ ra. Tôi đã cố gắng, nhưng ko được. Vì muộn quá rồi. Giá như cô ấy báo trước vài tháng thì còn hy vọng.
Phong thủy là một khoa học ứng dụng những tri thức về quy luật tương tác của tự nhiên ảnh hưởng đến con người, nhằm cân bằng sinh thái cho cuộc sống của con người. Nó không phải thần thánh để làm thay đổi định mệnh. Nhưng tinh thần khoa học thật sự của môn phong thủy chỉ đúng ở Phong Thủy Lạc Việt.

Bài này đã được đăng trong Lý Học Đông Phương. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.