LỜI TIÊN TRI TẶNG VỢ

22. 9. 2011
Bà ấy sẽ về vào khoảng ngày 7. 10. Về đến Việt Nam khoảng nhanh thì mùng 8, chậm là mùng 9. Thế cho chắc ăn. Nhưng tôi quên mất không dự báo gì về thời tiết. Hôm nay nhân ngày lành tháng rách, được giờ tốt, tôi có lời tiên tri tặng bà béo nhà tôi đang du lịch xứ Hoa Kỳ:
Bắt đầu từ ngày hôm nay – khi tôi gõ xong hàng chữ này, thời tiết trên vùng Đông Bắc Hoa Kỳ mát mẻ,  nhưng không cần phải mang áo lạnh (vì bà béo nhà tôi mặc áo lạnh chụp ảnh không ăn ảnh lắm). 
Trời nắng đẹp để quay phim chụp ảnh.Những thiên tai bất ngờ gây thiệt hại nặng và những tai nạn lớn làm chết trên 10 người sẽ không xảy ra trên toàn cõi Hoa Kỳ – trong thời gian đến hết ngày 9. 10.
Chúc bà béo nhà tôi một cuộc đi du lịch thăm gia đình vui vẻ.
=================================
Hôm wa, bà béo nhà tui gọi điện về cho biết mùng 7 bà ấy sẽ về tới Việt Nam. Bởi vậy, lời tiên tri này sẽ rút ngắn lại hai ngày. Sau ngày mùng 7. 10 thời tiết Hoa Kỳ sẽ trở lại như tự nhiên của nó. Nhưng về căn bản năm nay Hoa Kỳ sẽ không có những thiên tai lớn gây thiệt hại nhiều.
Bà béo có vào blog cốc này của ông xã tương đối yêu quí thì nhớ chụp ảnh thường xuyên, đặc biệt hôm cuối cùng rời Hoa Kỳ để còn kiểm chứng lời tiên tri.

Bài này đã được đăng trong Chuyện đời. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.