CHƯƠNG TRÌNH ĐỘC ĐÁO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP QUA BAO LÌ XÌ TẾT.

LUÔN ĐEM LẠI LỢI ÍCH CHO CÁC BẠN>
LAN TỎA VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP CỦA BẠN.
THƯA QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN.

Đây là một chương trình giới thiệu doanh nghiệp và các sản phẩm thuộc về doanh nghiệp đã được Cty Địa Lý Lạc Việt triển khai qua ba cái Tết, là Kỷ Hợi 2019; Canh Tý 2020 và Tân Sửu 2021. Hết sức độc đáo, có hiệu  quả cao và đem lại cho những doanh nghiệp tham gia chương trình này một sự ổn định và phát triển, ngay trong lúc kinh tế khó khăn, vì dịch bệnh đang xảy ra trên toàn cầu.
Vì tính độc đáo của chương trình này, nó có thể giới thiệu sản phẩm của các bạn là các doanh nhân, từ cá nhân hành nghề, các đơn vị nhỏ lẻ…cho đến các Đại Cty lớn, cần phát triển và ổn định thị trường.
Để tiếp tục mang lại sự phát triển tốt đẹp đến quý vị doanh nghiệp, Tết Nhâm Dần 2022, chúng tôi tiếp tục thực hiện và hân hạnh giới thiệu với quý vị và các bạn, chương trình giới thiệu doanh nghiệp qua bao Lì xì Tết.
Có thể nói:
Hầu hết các Cty doanh nghiệp lớn đều có chương trình tặng khách hàng bằng bao Lì xì Tết, như một sự tri ân, cảm ơn khách hàng. Nhưng những bao Lì xì này chỉ mang tính khuyến mãi và ít mang tính quảng cáo doanh nghiệp.
Vấn đề nằm ở phương pháp giới thiệu doanh nghiệp của chúng tôi, qua nội dung của bao Lì xì Tết với mục tiêu kép. Đó là, vẫn tiếp tục duy trì tính khuyến mãi và phát triển tính quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp.
Và đây là một phương pháp quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, thỏa mãn tất cả các tiêu chí của ngành quảng cáo.
1/ Tiêu chí thứ nhất:
PHƯƠNG PHÁP QUẢNG CÁO PHẢI GÂY CẢM TÌNH VỚI SẢN PHẨM CỦA DOANH NGHIỆP ĐƯỢC QUẢNG CÁO.
Ưu điểm đầu tiên của bao Lì xì Tết, chính là một đặc thù văn hóa truyền thống Đông phương. Cho nên, nó được hầu hết mọi người trên xã hội Đông phương sử dụng với sự trân trọng, vì tính chúc lành đầu năm trong ngày Tết cổ truyền. Nhưng nếu chỉ giới hạn ở đấy thì của tính văn hóa truyền thống, chỉ dừng lại ở chính bản thân sự hiện hữu của cái bao Lì xì nói chung.

Riêng bao Lì xì của chúng tôi mang đậm thêm nét truyền thống đặc thù Việt, ở chỗ in ấn những bức tranh dân gian đầy tính Minh triết và Tâm linh của văn hóa truyền thống Việt. Nó sẽ góp phần nhắc nhở thế hệ mầm non, tiếp nối văn hóa truyền thống qua những bức tranh dân gian này. Nó sẽ nhắc nhở những người cao tuổi nhìn lại quá khứ của chính mình, trong hồn dân tộc.
Do đó, việc giới thiệu doanh nghiệp của bạn trên bao Lì xì Tết với những bức tranh dân gian truyền thống, chắc chắn sản phẩm của quý vị sẽ được mọi sự yêu mến.
Ở đây chúng tôi muốn trình bày thêm với quý vị về tính ấn tượng tâm linh, gây thu hút người tiêu dùng. Vì những giá trị tâm linh của những bức tranh dân gian Việt, đã đồng hành với Việt sử, trải hàng ngàn năm văn hiến, ăn sâu trong tiềm thức người Việt.
Tính ưu việt của việc gây cảm tình trong giới thiệu doanh nghiệp của bạn, chính là nó có thêm tranh dân gian truyền thống Việt.
2/ Tiêu chí thứ hai:
TẬP TRUNG VÀO ĐỐI TƯỢNG QUẢNG CÁO.
Quý vị có thể dùng các phương pháp quảng cáo phổ biến hiện nay, như trên Tivi, trên báo, tờ rơi…và cả trên các mạng xã hội, chen vào phim ảnh..vv…Phương pháp này có thể thích hợp với các sản phẩm mang tính tiêu dùng, trong sinh hoạt hàng ngày. Do đó, luôn đúng với các đối tượng xem quảng cáo của bạn. Nhưng hạn chế của phương pháp này, lại chính là thời lượng người xem được quảng cáo của bạn, phải trùng hợp với giờ phát sóng. Trong khi đó, bạn không thể kéo dài chương trình quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, một cách triền miên. Do đó, việc giới thiệu doanh nghiệp của quý vị, trên bao Lì xì tranh dân gian Việt của chúng tôi, sẽ có hiệu quả tối đa độ phủ đối tượng quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp của quý vị, tiết kiệm chi phí quảng cáo và tập trung cao độ vào khách hàng tiềm năng.
Để mô tả hình ảnh sinh động về hiệu quả của tính “tập trung đối tượng quảng cáo” – tức khách hàng tiềm năng của quý doanh nghiệp – chúng tôi lấy thí dụ chỉ là một cửa hàng tạp hóa bán lẻ ở đầu làng. Khách hàng tiềm năng của họ là những người làng và vùng lân cận. Tất nhiên, với một cửa hàng bán lẻ trong làng, sẽ không có nhu cầu quảng cáo trên tivi và các phương tiện thông tin đại chúng. Nhưng chỉ với việc in tối thiểu 5000 bao lì xì tranh dân gian Việt, với giá cao nhất 3, 750, 000VND; thấp nhất 3, 250, 000VND, họ có thể tặng cho 500 khách hàng, mỗi khách hàng 10 cái bao Lì xì khi đến mua tại cửa hàng của họ, Tất nhiên vì tính giá trị văn hóa truyền thống, những bao lì xì này sẽ lan tỏa trong làng và các vùng lân cận. Người này sẽ truyền người kia và giới thiệu doanh nghiệp của bạn dù lớn hay nhỏ, qua chính bao Lì xì tranh dân gian Việt này. Tất nhiên, độ phủ quảng cáo của báo Lì xì sẽ lan truyền chỉ giới hạn trong địa phương của cửa hàng tạp hóa đó.
Đấy là tính tập trung vào đối tượng là khách hàng tiềm năng. Và tất nhiên nó tiết kiệm chi phí quảng cáo với hiệu quả cao.
Với phương pháp của chúng tôi, quý vị Đại Cty có thể ứng dụng quảng cáo đến chi tiết cho từng địa chỉ Đại lý cấp ba của trên toàn quốc, đang bán các sản phẩm của quý vị. Đây cũng là tính ưu việt của phương pháp này.
Để biết thêm chi tiết, quý vị có thể tiếp tục đọc nội dung kèm theo sau đây.

I/ HẦU HẾT NHỮNG  DOANH NGHIỆP LỚN ĐỀU CÓ IN BAO LÌ XÌ TẾT.
Nhưng chúng mang tính khuyến mãi, hơn là mang tính quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, một cách có hiệu quả.
Quý vị và các bạn có thể xem một số bao Lì xì chỉ mang tính khuyến mãi, nhưng thiếu tính quảng cáo, như sau:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

II/ TÍNH ĐỘC ĐÁO TRONG GIỚI THIỆU QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP
TRÊN BAO LÌ XÌ CỦA CHÚNG TÔI.
Vừa mang tính khuyến mãi và tính giới thiệu doanh nghiệp.
Quý vị và các bạn có thể xem những mẫu chúng tôi đã thực hiện dưới đây:


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Với phương pháp quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp này, quý vị có thể giới thiệu đến từng địa chỉ ban lẻ của từng đại lý. Vì chỉ cần in tối thiểu 5000 bao Lì xì, quý vị sẽ có riêng một địa chỉ – dù chỉ là cửa hàng bán lẻ sản phẩm của quý vị. Và đó là một phương pháp rất tập trung vào khách hàng tiềm năng với một giá cực rẻ. Không chỉ dừng lại ở đây, nó còn mang tính lan tỏa và lưu truyền từ người này sang người khác, qua chính bao Lì xì này.

III/ VỀ TƯ LIỆU TRANH DÂN GIAN:
Chúng tôi có hơn 500 mẫu mã khác nhau của các thể loại dòng tranh dân gian lớn, mà quý vị và các bạn có thể lựa chọn.

IV/ THÔNG TIN VỀ GIÁ CẢ CỦA CHƯƠNG TRÌNH & NỘI DUNG QUẢNG CÁO:
I/ Giá mỗi bao Lì xì
I/ Loại nhỏ 16,2 x 8,2 là 650 VND/ cái.
II/ Loại lớn: 18 x 8,8 là 750 VND/ cái.
Số lượng in tối thiểu 5000 cái cho một mẫu tranh dân gian và một địa chỉ cần giới thiệu, quảng cáo.
Hay nói rõ hơn và cụ thể:
Quý vị có thể có một mẫu tranh dân gian và nội dung quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp, cho một địa chỉ cần quảng cáo.
Ngay với giá cao nhất 750VND/ Bao Lì xì của chúng tôi chỉ chiếm 2, 5% giá trị một sản phẩm cần quảng cáo, nếu giá trị của sản phẩm của các bạn là 30, 000VND. Nhưng vấn đề không chỉ dừng lại ở đấy. Mà còn là tính giới thiệu sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người biết tới, do tính lưu truyền của bao lì xì.
2/ Mặt trước bao lì xì có dòng chữ “Chúc mừng năm mới”; hoặc “An khang thịnh vượng” và tranh dân gian. Mặt sau có logo, slogan, địa chỉ doanh nghiệp…do quý Cty đề nghị và chúng tôi thực hiện.
Xin xem hình.

Nếu quý vị có nhu cầu, chúng tôi sẽ đề xuất để quý vị có thể chọn một câu slogan để giới thiệu mục đích ứng dụng sản phẩm của quý vị.

QUẢNG CÁO GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP VÀ SẢN PHẨM CỦA QUÝ VỊ

LÀ VIỆC CẦN CỦA MỌI DOANH NGHIỆP.
Nó thể hiện đẳng cấp, uy tín của doanh nghiệp và sự khẳng định chất lượng của quý vị.
Thưa quý vị và các bạn:
Chương trình quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp trên bao Lì xì Tết của chúng tôi là một chương trình vừa mang tính khuyến mãi, vừa mang tính quảng cáo giới thiệu độc đáo và chắc chắn sản phẩm và thương hiệu của quý vị và các bạn, sẽ lan rộng trên thị trường với những kết quả tốt đẹp, vì thiện cảm của khách hàng nhận được bao lì xì này. Vì tính nhân văn của bao Lì xì và tính văn hóa truyền thống đầy minh triết và ăn sâu trong đời sống tâm linh của tranh dân gian Việt.

Cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ chương trình quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp trên bao lì xì Tết của quý vị và các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nếu quý vị có nhu cầu, chúng tôi sẽ đề xuất để quý vị có thể chọn một câu slogan để giới

thiệu mục đích ứng dụng sản phẩm của quý vị.

Bài này đã được đăng trong Các Đề Tài Khác. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.